asian4travel

A fine WordPress.com site

Europe Travel Packages Tips

Leave a comment

การท่องเที่ยวคือส่วนหนึ่งของการพักผ่อน และเป็นการให้รางวัลกับชีวิต การได้มีโอกาส ทัวร์ ยุโรป ราคา ประหยัด นั้นถือเป็นสิ่งที่ดีเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่า การท่องเที่ยวนั้น ไม่มีทางที่เราจะบอกว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่ต่ำๆ ได้ เพราะเมื่อเราเดินทางไปเที่ยวจะมีหลายอย่างที่เราอยากทำ และต้องการไปเมื่อมีโอกาสนั่นเอง แต่ถ้าหากว่าเราสามารถไป ทัวร์ ยุโรป ราคา ประหยัด ได้ก็นับได้ว่าเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับการท่องเที่ยวอีกทางหนึ่ง

europe travel

ทัวร์ยุโรป ถือเป็นความฝันของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นกลุ่มประเทศที่มีทั้งความสวยงามทั้งทางด้านวัฒนธรรม ที่แตกต่างกันหลากหลายเชื้อชาติ อีกทั้งกลุ่มประเทศเหล่านี้ยังมีหลายสถานที่ๆ มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่ต้องการของผู้คนทั่วไปอยากจะเดินทางไปเที่ยวชมให้ได้ แต่ก็ติดหลายๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นในด้านของการใช้ภาษา ต่างๆ เพราะหากเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยตนเองแล้วละก็นี่คงเป็นสิ่งที่ค่อนข้างลำบากเป็นอย่างมาก ซึ่งหากได้มีโอกาสไปร่วมกับ บริษัททัวร์ยุโรป อันนี้ก็คงต้องเลือกให้ดี และเหมาะสมกับค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ทัวร์ยุโรป ณ. ปราสาทไฮเดลเบอร์ก

เดินทางผ่านเส้นทางที่มีทุ่งหญ้าเขียวสดใส สลับกับเนินเขาสูงต่ำ ที่แต่งแต้มด้วยบ้านเรือนสวยงามตามสไตล์ชาวยุโรป แบบโบราญ พร้อมกันนี้ยังได้เห็นทะเลสาปกลางหุบเขาอีกหลายแห่ง ท่ามกลางป่าสนที่หนาทึบบริเวณป่าดำ หรือที่เราเคยได้ยินในชื่อว่า Black Forest อันเลื่องชื่อนั่นเอง หากเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วง จะได้เห็นสีสันของไม้ที่กำลังผลัดใบเป็นสีส้ม หรือสีเหลืองโดยเฉพาะต้น บรูช โคซ่า หรือ ต้นเมเปิ้ล ที่ทำให้ดูแปลกตาน่าตื่นเต้น ซึ่งแตกต่างจากป่าไม้บ้านเรา จนถึง ปราสาทไฮเดลเบิร์ก (Heidelberg Castle) ที่ดูใหญ่อลังการซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีความสูงพอประมาณ ซึ่งเป็นเส้นทางเดินที่อยู่ภายใต้ต้นไม้สูงใหญ่อย่างต้นโอ๊ค และเมเปิ้ลเป็นแถวยาว หากขึ้นไปถึงบริเวณปราสาทสามารถมองเห็นทิวทัศน์ด้านล่างอย่างสวยงาม โดยเฉพาะสามารถมองเห็นเมืองเก่าไฮเดลเบิร์กที่มีความสวยงามร่ายล้อมปราสาท ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำ เนคคาร์ ซึ่งบ้านเรือนส่วนใหญ่นั้นสร้างในแบบสมัยโบราญที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก

นี่คือส่วนหนึ่งของการ ทัวร์ยุโรป ซึ่งเป็นดินแดนที่ใครหลายๆ คนอยากเดินทางไปเที่ยวชม เพื่อเป็นการให้ความสุขกับตนเอง และเป็นการให้รางวัลกับชีวิต ที่ได้เหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาหลายปี ซึ่งก็เป็นที่แน่นอนว่า หากเราสามารถเดินทางเพื่อท่องเที่ยวให้ได้ราคาที่ประหยัดได้นั้นย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ฉนั้นควรวางแผนในการเก็บเงินส่วนหนึ่งเพื่อให้รางวัลกับตนเอง ให้ได้มีโอกาสเดินทางไป ทัวร์ยุโรป สักครั้งในชีวิต เพียงเท่านี้ก็ถือว่าคุ้มที่สุดแล้วละครับ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s